THE WORLD LEADER IN INNOVATIVE CORROSION PROTECTION SOLUTIONS
Giải pháp chống ăn mòn hàng đầu thế giới từ Cortec® Corporation.

Cortec® Corporation cam kết cung cấp các giải pháp ăn mòn chất lượng hàng đầu thế giới cho các ngành công nghiệp trên toàn cầu.
Là công ty hàng đầu thế giới về các công nghệ kiểm soát ăn mòn VpCI® và MCI® tiên tiến và có trách nhiệm với môi trường, Cortec® luôn nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp đem lại hiệu quả kinh tế cao và thân thiện với người dùng, môi trường giải quyết cho các vấn đề ăn mòn trong gia công kim loại, xây dựng, điện tử, dầu khí, bao gói lưu trữ và nhiều các ngành công nghiệp khác.
ONEWORLD MARKET JSC là Nhà Phân Phối Độc Quyền các sản phẩm của Cortec Corporation tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và tư vấn chuyển giao công nghệ chống ăn mòn trong đa lĩnh vực, ngành nghề, bao gồm như: dầu khí, năng lượng, máy móc/ hệ thống nhà xưởng công nghiệp, linh kiện điện tử, sản phẩm xuất khẩu trị giá cao,… ONEWORLD MARKET JSC chịu trách nhiệm cung cấp sản phẩm chính hãng và tư vấn các gói giải pháp chống ăn mòn đồng bộ, phục vụ đồng thời cho cả mục tiêu niêm cất lâu dài và mục tiêu bảo dưỡng không gián đoạn vận hành.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

ONEWORLD MARKET JSC

Văn phòng Hà Nội:
Mr. Lương Xuân Dũng – Sales Manager
Email: lx.dung@oneworldvn.com
Phone: (0084) 988134245

Văn phòng TP Hồ Chí Minh:
Mr. Lê Ngọc Tuân – Sales Manager
Email: ln.tuan@oneworldvn.com
Phone: (0084) 964459388

 

Sản phẩm phân phối